[giaban]654,000 [/giaban]
[giacu]170  Epay[/giacu]
[hot] Hot[/hot]
[hangsx] [/hangsx]
[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]
[mota]
- Mã Kho : :
[/mota]
[chitiet]1. Tên sản phẩm: Thực phẩm bổ sung: Sản phẩm dinh dưỡng Enfamil Premium Infant Formula (dành cho trẻ từ 0 - 12 tháng tuổi)
2. Thành phần cấu tạo: Sữa bột tách béo, đường Lactose, dầu thực vật (dầu cọ olein, dầu dừa, dầu đậu nành, dầu hoa hướng dương giầu oleic), đạm whey cô đặc, galactooligosaccharide, polydextrose, dầu Mortierella alpina, dầu Crypthecodinium cohnii), canxi carbonate, kali citrate, kali chloride, sắt sulfate, canxi phosphate, natri chloride, magiê oxit, kẽm sulfate, đồng (II) sulfate, mangan sulfate, kali iodide, natri selenite, chất nhũ hóa (Soy lecithin), inositol, choline chloride, ascorbic acid, niacin, canxi pantothenate, vitamin A palmitate, vitamin B2, vitamin B1, vitamin D3, vitamin B6, axit folic, vitamin K1, biotin, vitamin B12, vitamin E, nucleotides, taurine, l-carnitine. Sản phẩm có chứa đạm sữa và đậu nành 3. Ngày sản xuất và hạn sử dụng: NSX: 18 tháng trước hạn sử dụng. HSD: xem “USE BY” dưới đáy lon. 4. Công dụng: Thay thế bữa ăn, công thức bổ sung năng lượng, dinh dưỡng cần thiết cho chế độ ăn hàng ngày cho trẻ bị thiếu hoặc không có sữa mẹ. 5. Đối tượng sử dụng: sử dụng cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi. 6. Hướng dẫn sử dụng: CHÚ Ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác. Chỉ sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn của bác sỹ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ ăn bằng cốc, thìa hợp vệ sinh. 6.1. Hướng dẫn cách pha: Sức khỏe của trẻ tùy thuộc vào sự tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn sau đây. Vệ sinh, chuẩn bị dụng cụ, pha chế, sử dụng và bảo quản một cách thích hợp là rất quan trọng trong quá trình pha chế cho trẻ. Không nên dùng cho trẻ mắc các bệnh về miễn dịch hoặc sinh non trừ khi có chỉ định và có sự giám sát của bác sĩ. Nên hỏi ý kiến bác sĩ để biết loại sản phẩm nào phù hợp với con bạn. - Rửa tay sạch với xà phòng và nước trước khi pha - Đun các dụng cụ, cốc và nắp trong nước sôi (đun sôi trong 1 phút) - Đun sôi nước trong 1 phút. Để nước nguội đến nhiệt độ không quá 35 - 40 độ C trước khi pha. - Cho đúng lượng nước bạn cần vào cốc. Cho sản phẩm vào. - Đậy nắp dụng cụ và LẮC ĐỀU. 7. Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Đậy kín nắp sau khi mở. Để nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ lần mở hộp đầu tiên. 8. Quy cách đóng gói: 629 g/hộp 9. Xuất xứ: Mỹ 10. Sản xuất và đóng gói bởi Mead Johnson & Company LLC 11. Nhập khẩu và đăng ký bản công bố: Công ty TNHH Mead Johnson Nutrition (Việt Nam) HÀNG NỘI ĐỊA CHÍNH HÃNG TỪ MỸ NHẬP KHẨU NGUYÊN HỘP 100% BỞI MEAD JOHNSON NUTRITION VIỆT NAM.
[/chitiet]
 [gioithieu]

Tầm nhìn

Chợ Epay   đặt mục tiêu kênh bán hàng yêu thích nhất trong cộng đồng Epay.Fan Việt Nam

Sứ mệnh

Cho Epay mang sứ mệnh là kênh kết nối các thành viên trong cộng đồng Epay.fan Việt Nam trở lên gần nhau hơn, Việc mua bán thuận tiên hơn cho thành viên

Giá trị cốt lõi

Chợ Epay  Hệ thống giá trị bao gồm:
- Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng triệu mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
- Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
- Tốc độ giao hàng vượt trội.
- Chăm sóc khách hàng 24/7.

- Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.
[/gioithieu]

Đăng Bài Lên Nhóm Facebook
Đăng Bài Lên Nhóm Zalo
ĐĂNG BÀI